Kiếm tiền từ quảng cáo với Plugrush cho Publisher

Plugrush.com là mạng quảng cáo cho phép mọi người kiếm tiền trên mạng hiệu quả và nhanh chóng từ các website/ blog mà mình sở hữu, chấp nhận cả nội dung người lớn. Nếu bạn có 1 website với nội dung nhạy cảm thì Plugrush.com có thể giúp bạn kiếm bộn tiền đó. Hình thức quảng cáo tại Plugrush là kết hợp cả banner và popup hoặc redirect từ visit mobile website của bạn vào website trả tiền quảng cáo. Hình ảnh sưu tầm:

Plugrush trả tiền cho tất cả các lưu lượng truy cập trên toàn thế giới, nhưng tốt hơn hết vẫn là truy cập tới từ Mỹ và Canada, bạn sẽ được nhiều tiền hơn.
Plugrush thanh toán hàng tuần cho các bạn thông qua PayPal, Bank Wire, Paxum, Payoneer Redpass nhưng tốt hơn hết các bạn nên dùng Paypal nhé!
Để đăng ký tài khoản bạn click đây và điền các thông tin như trong hình sau đó vào email kích hoặt nhé:

 
 

Đây là giao diện tài khoản, bạn vào mục Publisher và click Create Adzone:

Chọn Script quảng cáo phù hợp cho website hoặc blog của mình:
 
Bằng chứng thanh toán (proof) mình mới nhận được 92$ qua tài khoản ngân hàng trực tuyến Paypal từ Plugrush:
proof
Nếu website hoặc blog của các bạn truy cập ít và bạn chưa muốn kiếm tiền từ Plugrush thì bạn có thể dùng nó để trao đổi lượng truy cập (tương tự trao đổi quảng cáo với các website và blog khác trên hệ thống Plugrush) bằng cách click vào mục Trade Traffic. Chúc các bạn kiếm tiền thành công và hiệu quả!
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

About us

EconomyVN is news website sharing financial information, knowledge and strategies for forex (foreign exchange), stocks, commodities and making money.

Blogeconomyvnnews.blogspot.com

Email: info@economyvn.com