Hướng dẫn Đào Bitcoin trên đám mây (mining) và máy tính với eobot.com

Hướng dẫn Đào Bitcoin trên đám mây (mining) và máy tính với eobot.com Featured

Chắc chắn không ai trong số tất cả chúng ta ở đây lại lạ lùng với bitcoin cả để có được bitcoin có 2 cách đơn giản là

Cách 1: kiếm từ những vòi bitcoin miễn phí

cách này có thể kiếm được từ 3$-5$/ngày

Cách 2: đó chính là đào

Đào bitcoin trên máy chủ đám mây là trang web rất hữu ích cho người không có vốn đầu tư và là cách dể dàng nhất để làm. Đây là trang hoạt động uy tín trong 13 năm và có 650.000 người tham gia trên toàn thế giới, trang này cho bạn có thể Đào Bitcoin trên đám mây và đào trên máy tính mà không cần sắm card màn hình khủng.

Đầu tiên, ấn VÀO ĐÂY để đăng ký tham gia đào Bitcoin. Sau đó làm theo hình vẽ bên dưới:

Hình 1:

Hình 2:

Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản để download phần mềm về bắt đầu khai thác trên máy của bạn. còn không muốn đào trên pc của bạn thì kéo suống đọc phần 2

2. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot?

Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot  mua thêm đám mây Cloud SHA-256 và Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm ( có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn). Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau: (làm theo hình vẽ)

hàng ngày nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí để mua mây

HÌNH TIẾP THEO

như vậy là bạn đã nhận được tiền free trong ngày rồi chúng ta làm như trong hình để mua những đám mây đầu tiên

hình tiếp theo

Sau khi bạn mua nó sẽ lập tức khai thác, và ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256 bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản ví bitcoin Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi mua Cloud SHA-256 bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA - 256 HOẶC CLOUD SCRYPT HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN
MUA - MUA - VÀ MUA - MUA NỮA - MUA MÃI

Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:

Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

3. Bitcoin đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot?:

Quả thực nó là vô cùng đơn giản, bạn sẽ kiếm bitcoin trên các trang miễn phí sau nếu bạn siêng năng làm việc tích cực ngày đêm để kiếm bitcoin đầu tư cho eobot thì một ngày không xa bạn chỉ cần ngồi nhịp chân và đếm tiền

Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví blockchain.info thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư

Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:

Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin blockchain.info của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền 

Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới

Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

nễu muốn đào trên máy tính làm nhưng trong hình

4. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyển toàn bộ số Bitcoin kiếm được lên trang này để bán. Trên trang BTC-E bạn vừa đăng ký có một địa chỉ ví tương tự ví Blockchain.info, bạn đăng nhập vào BTC-E và ấn vào phần Finances phía trên và kéo xuống cuối trang là thấy địa chỉ này, sau đó bạn lấy địa chỉ này cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:

Bạn đặt chế độ rút tự động là 0.001BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.

Chúc bạn thành công! Nhưng nhớ phải kiên trì kiếm tiền các trang miễn phí như đã nói ở trên để có tiền đầu tư

(Tổng hợp)

Rate this item
(2 votes)

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

About us

EconomyVN is news website sharing financial information, knowledge and strategies for forex (foreign exchange), stocks, commodities and making money.

Blogeconomyvnnews.blogspot.com

Email: info@economyvn.com